คอลเลคชั่นใหม่จาก Clos and Kitc

เราขอพาทุกท่านมากันที่จังหวัดเชียงใหม่  โดยได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของบ้าน ที่เป็นลูกค้าประจำท่านนี้มาอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ลูกค้าได้ให้ความไว้วางใจ ให้ Clos and Kitc ทำชุดครัวบิวท์อินที่บ้านพักอาศัยส่วนตัว โจทย์ของลูกค้า คือ รื้อห้องครัวเก่าที่มีการใช้งานมายาวนานถึง 34 ปี แล้วทำใหม่ให้สวยงาม โดยจะต้องลืมภาพครัวเดิมๆ ไปเลย  ทั้งยังต้องทนทาน ใช้งานได้ดี ใช้งานง่าย  และใช้พื้นที่คุ้มค่าทุกตารางเมตร

เราจึงนำเสนอชุดครัว ใน Collection “ CREAMY”  จะตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบรึเปล่านั้น?  ไปชมกันเลยค่ะ

เริ่มต้นจากหัวใจสำคัญหลักๆ ของชุดครัว คือโครงตู้ (รวมถึงตู้ลอย)  โดยวัสดุที่เราเลือกใช้นั้น เป็นแผ่น HMR (High Moisture Resistance board)  ซึ่งแผ่นไม้ HMR ตัวนี้เป็นแผ่นไม้สำเร็จรูป ที่สามารถทนความชื้นได้เป็นอย่างดี เนื้อไม้แน่น เรียบเนียน ทำสีได้ง่าย และที่สำคัญอย่างยิ่งคือ ทนน้ำ ทนปลวกเป็นที่สุด ส่วนโครงตู้ที่เป็น Highlight คือตู้ Sink  นั้น เราเลือกใช้วัสดุ PVC Foam Sheet ซึ่งกันน้ำได้ 100%  เพราะตู้sink เป็นตู้ที่มีโอกาสที่จะเปียกหรือแช่น้ำสูง

 

KITC-CREAMY01

ส่วนต่อไป หน้าบานตู้  เราเลือกใช้วัสดุผสมผสานกันระหว่างงานไม้ HMR  ทำสี กับงานไม้จริง  เพื่อให้เกิดความลงตัว รู้สึกละมุนละไมทั้งต่อสายตา และสัมผัสได้จากการใช้งาน 

COUNTER TOP เคาน์เตอร์ใช้เป็น Top หินสังเคราะห์สีขาวลายหินอ่อน ซึ่งมีความสวยงาม คงทน ไม่มีรูพรุน (ไม่ซึมน้ำให้เกิดคราบสกปรกฝังใน และไม่ทำให้หินเป็นสีเหลืองเมื่อใช้ไปนานๆ) และแสนจะลงตัวเมื่อนำมาตัดกับหน้าบานตู้ที่เราได้ออกแบบไว้

 

KITC-CREAMY04

สีภายนอก  เราทำสีพ่นแบบ Super Matt  โทนสีเปลือกไข่ไก่  สไตล์  Modern classic ให้ความรู้สึกอบอุ่น และหรูหราในคราเดียวกัน   ยิ่งไปกว่านั้น!!  คือเราไม่ได้เลือกทำสีพ่นแค่เพียงเฉพาะหน้าบานตู้  แต่เราทำไปจนถึงแผงข้างของตู้แต่ละใบ เพื่อการจบงานที่ลงตัว กลมกลืน จะไม่มีรอยต่อ, รูน๊อตสกรูมากวนใจเหมือนตู้สำเร็จรูปทั่วไป  งานปราณีตสุดๆค่ะ

ส่วนงานสีภายในโครงตู้ เราเลือกใช้แผ่นปิดผิวลายไม้  ซึ่งเทียบเคียงไม้จริง เสมือนลายไม้ธรรมชาติ อายุการใช้งานทนทาน  ทนต่อรอยขีดข่วน

 

KITC-CREAMY05

อุปกรณ์ fitting  เรายังเลือกให้ตอบโจทย์กับการใช้งานของลูกค้า โดยมีการคำนวณระยะความยาว ความลึก และการรับน้ำหนักให้เหมาะสมกับ accessories ภายในตู้   ตัวรางเลื่อนลิ้นชักและถ้วยบานพับเปิด-ปิดใช้แบบ Soft close ทั้งหมด ซึ่งจะให้ความนิ่มนวลเวลาเปิด-ปิดไม่เกิดเสียงดังจนสร้างความรำคาญให้กับผู้ใช้งาน

 

KITC-CREAMY02

Function & Accessories ต่างๆ   หากหัวใจหลักของการทำชุดครัวคือโครงตู้แล้ว   สิ่งที่ขาดไม่ได้คือฟังก์ชั่นการใช้งานภายในตู้ โดยเราใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าให้ได้มากและคุ้มค่าที่สุด ไม่ว่าจะเป็น…

 • มือจับที่ไม่เพียงแต่สวยงาม แต่ยังต้องจับถนัดมือ เบาแรงในการเปิด-ปิด
 • ถาดเก็บช้อน ส้อม ผิวทนทานต่อการขีดข่วน และถอดเอามาเช็ดล้างได้
 • ที่เก็บอุปกรณ์ทำครัว มีด เขียง ครบครันและมากพอ
 • ถาดเก็บจาน ชาม ถ้วย แก้ว ที่เก็บหม้อ กระทะ กว้างและเก็บได้เป็นระเบียง
 • ตู้เก็บเครื่องปรุงต่างๆ ที่สามารถหยิบใช้งานได้ง่ายใกล้เตา
 • อุปกรณ์ชุดเข้ามุมตู้ และชุดเก็บระบบดึงลงในชุดตู้สูง เพื่อให้ใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่
 • ลิ้นชักสำหรับใส่กระดาษทิชชู่ทั้งแผ่นเล็ก และใหญ่
 • โซนตู้มินิบาร์ สำหรับชงกาแฟ หรือเครื่องดื่มต่างๆ ออกแบบให้ใช้งานสะดวก และแยกออกต่างหากจากบริเวณทำอาหารเพื่อกลิ่นไม่ตีกัน
 • ชุดตู้บิวท์อินสำหรับติดตั้งเตาอบ และไมโครเวฟแบบฝัง เป็นสัดส่วนเรียบร้อย เพื่อให้ได้ใช้พื้นที่อย่างคุ้มค่า
 • มีถาดไม้จริงสำหรับยกเสิร์ฟอาหาร ที่ดีไซน์เข้าชุดกับครัว
 • ช่องวางถังขยะ แยกขยะแห้ง ขยะเปียก และขยะรีไซเคิล ครบครัน
 • ช่องสำหรับเก็บอาหารและของแห้งที่เป็นระเบียง

เครื่องใช้ไฟฟ้า  เราใส่ใจถึงความต้องการ และมุ่งมั่นให้งานทุกอย่างออกมาสมบูรณ์ การให้คำแนะนำกับลูกค้า เราจะสอบถามเจ้าของบ้านถึงรายละเอียดในการใช้งานครัว ไม่ว่าจะเป็นการทำอาหาร ชงกาแฟ หรือทำขนม เพื่อจะได้แนะนำการเลือกใช้เตาแก๊ส เตาอบ เตาไมโครเวฟ  เครื่องกรองน้ำ หรือตลอดจนก๊อกของอ่าง sink ที่เหมาะสม

 

งานออกแบบตกแต่งห้องครัว, ภาพก่อนหลังตกแต่ง, ออกแบบตกแต่งภายใน

จากรีวิวทั้งหมดข้างต้น   เราหวังว่าชุดครัวบิวท์อินสำเร็จรูป จาก Clos and Kitc by Teem ที่เราตั้งใจสรรค์สร้างและใส่ใจในทุกความต้องการของลูกค้า ที่ไม่เพียงแค่สวยงาม แต่ยังใช้งานได้ดีจริง ทนปลวก ทนน้ำ ดูแลรักษาง่าย และตอบสนองทุกฟังก์ชั่นต่อการใช้งานนั้น  จะถูกใจและตรงกับความต้องการของท่านที่กำลังมองหาชุดครัวใหม่ๆ สำหรับคุณอยู่นะคะ

Clos and Kitc by Teem   ยังคำนึงถึงความสุขที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อได้เข้าครัว ซึ่งไม่เพียงแค่เห็นแล้วเป็นสุข แต่มีความสุขทุกครั้งที่ได้ใช้งาน
ทาง Clos and Kitc by Teem ขอขอบพระคุณ คุณลูกค้า ที่ได้ให้โอกาส และไว้วางใจที่ให้เราดูแลคุณ

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมและติดต่อสอบถามได้ที่ ► http://www.teemgroup.com/clos-and-kitc/