เฟอร์ฯ มัลติฟังก์ชันดี ๆ สำหรับคนมีพื้นที่น้อย เห็นแล้วอยากได้

จากการให้บริการตกแต่งภายในครบวงจรของเรา พบว่าหลาย ๆ บ้านมักจะเจอกับปัญหาข้อจำกัดในด้านขนาดพื้นที่ ทำให้ไม่รู้จะแต่งบ้านกันอย่างไรให้ทั้งสวยงามและมีฟังก์ชั่นใช้งานได้จริงอย่างลงตัว วันนี้เรามีไอเดียสำหรับคนที่มีพื้นที่ที่ค่อนข้างจำกัดมาฝากค่ะ

เฟอร์นิเจอร์แบบมัลติฟังก์ชัน คือที่รวมเอาหลากหลายฟังก์ชันการใช้งานมารวมกันไว้ในชิ้นเดียว เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบได้สวยงามและใช้งานได้ครอบจักรวาลมาก ๆ ทำให้เราสามารถจัดสรรพื้นที่ที่มีจำกัดได้อย่างคุ้มค่า ประหยัดพื้นที่ได้เยอะ และตอบโจทย์ความต้องการอย่างหลากหลาย ไปดูรูปแบบของเฟอร์นิเจอร์กันเลยดีกว่าว่าจะน่าใช้งานขนาดไหน…

1.เก้าอี้พับ

image

ดีไซน์แสนเก๋ นำมากางออกเมื่อต้องการใช้งาน เวลาเลิกใช้ก็พับเก็บเข้า เนียนไปตัวตู้เฟอร์ฯ ประหยัดพื้นที่ได้เยอะเลย

2.ตู้ที่เป็นมากกว่าตู้

image

หากคุณต้องการแยกพื้นที่ระหว่างห้องหนึ่งกับอีกห้องหนึ่งเพื่อต้องการความเป็นส่วนตัว สามารถเลื่อนหน้าบานตู้กระจกออกเพื่อเป็นประตูกั้นระหว่างห้อง
อีกทั้งตัวตู้โชว์นอกจากมีดีไซน์ที่หรูหราสวยงามแล้วยังสามารถเก็บของได้หลากหลายตามความต้องการ แถมมีหน้าบานปิดเพิ่มความเป็นระเบียบเรียบร้อย

3.ตู้ Sink

image

เป็นตู้ที่ลูกเล่นเยอะและน่ารักมาก ๆ เพราะทุกส่วนของตู้สามารถวางของ, เก็บของได้ทุกสัดส่วน เพิ่มความสวยงามด้วยลูกเล่นสีพาสเทล และลายหินอ่อน หลากหลายฟังก์ชันขนาดนี้ต้องมีติดบ้านไว้สักตัวแล้วหละ

4.ตู้บันได

image

จัดเป็นที่สำหรับเก็บของ หรือวางของโชว์เพื่อความสวยงาม เพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้กับบริเวณภายในบ้าน

5.โต๊ะเครื่องแป้ง

image

โต๊ะอเนกประสงค์ใช้งานได้หลากหลาย เป็นได้ทั้งโต๊ะเครื่องแป้ง โดยตัวตู้มีช่องไว้สำหรับใส่ของค่อนข้างมาก หากนำของใส่ตัวลิ้นชัก และเมื่อพับตัวกระจกลง
ก็จะกลายเป็นโต๊ะทำงานได้ในเวลาเดียวกัน ตัวนี้มัลติฟังก์ชันสุด ๆ

6.ผนังหัวเตียง

imageimage

งานดีไซน์ที่มองเผิน ๆ เหมือนจะไม่มีอะไร แต่แฝงลูกเล่นเก๋ ๆ ด้วยเบาะหัวเตียงที่สามารถปรับระดับความสูง – ต่ำตามการใช้งานได้ แปลงร่างกลายเป็นหมอนอิงโดยที่คุณไม่รู้ตัว

ผู้เขียน teemgroup.com
ภาพประกอบ ; teemgroup.com