“พ่อกับแม่อายุมากขึ้นทุกวัน อยากกลับไปดูแลท่าน แต่ก็ยังต้องการความเป็นส่วนตัว”

หากคุณมองหาบ้านเล็ก ๆ ที่สามารถมาปลูกในรั้วเดียวกันกับบ้านหลักของคุณพ่อคุณแม่ โดยสามารถก่อสร้างได้ภายในเวลาที่จำกัด ไม่สร้างมลพิษในขณะก่อสร้าง ไม่ว่าจะเป็น ฝุ่น เสียง หรือกลิ่น เพื่อไม่สร้างผลกระทบกับสุขภาพของคนในครอบครัว และปัญหากับบ้านใกล้เรือนเคียง Teem Group ขอแนะนำ House Studio บ้านสำเร็จรูป บ้านระบบprefab ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

บ้านจาก House Studio ตอบโจทย์ของคุณได้อย่างไร?

เพราะตัวบ้านจะถูกสร้างเสร็จจากโรงงานเกือบ 100% จากนั้นก็จะถูกขนส่งเพื่อนำมาติดตั้งบนพื้นที่ดินของคุณ จึงทำให้ลดระยะเวลาก่อสร้างและลดมลพิษจากการก่อสร้างไปได้มาก แค่เพียงดำเนินการต่อระบบน้ำ ระบบไฟฟ้า ระบบสาธารณูปโภคให้เรียบร้อย บ้านใหม่ของคุณก็พร้อมใช้งาน สามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันที

ความโดดเด่นของ House Studio

  • บ้านที่ไม่ได้มีดีแค่เพียงสร้างเสร็จไว แต่ยังมีความคงทน แข็งแรง ไม่ต่างจากบ้านทั่วไป เพราะตัวบ้านเป็นโครงสร้างเหล็ก วัสดุที่นำมาใช้เป็นผนังสำเร็จรูป ที่มีคุณสมบัติไม่ลามไฟและสะท้อนความร้อนได้ดี ทำให้บ้านเย็น อยู่สบาย
  • รูปแบบบ้านมีความหลากหลาย ทั้งภายนอกและภายใน ให้คุณได้เลือกสรรตามความต้องการ ทั้งนี้ยังมีความยืดหยุ่นในการปรับฟังก์ชั่นงานภายในบ้านได้ด้วย เพราะเราเข้าใจถึงความแตกต่าง
  • งบประมาณไม่มีบานปลาย เพราะคุณลูกค้าจะทราบค่าใช้จ่ายทุกอย่างก่อนดำเนินงานแล้ว จึงไม่ต้องปวดหัว ไม่ต้องเสียเวลาในการติดต่อผู้ออกแบบหรือผู้รับเหมามาตกแต่งภายในครบวงจรหลาย ๆ เจ้า เพราะเราเป็นทุกอย่างให้คุณแล้ว
  • รับประกัน 1 ปี พร้อมบริการดูแลหลังการขาย