MILKBOX CONCEPT“บ้านขนาดสตูดิโอที่ฟังก์ชั่นการใช้สอยครบถ้วน และดีไซน์แตกต่างและสะดุดตา ออกแบบให้มีช่องเปิดรับแสงธรรมชาติและให้อากาศถ่ายเทได้สะดวกรอบด้านแต่ยังความเป็นส่วนตัวอยู่ภายใน ผนังและหลังคาติดตั้งฉนวนกันความร้อนคุณภาพสูงเพื่อช่วยรักษาอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน การตกแต่งภายในเน้นความเรียบง่าย ใช้สอยง่าย ดูแลรักษาทำความสะอาดง่าย ด้วยความตั้งใจที่จะให้บ้านหลังนี้เป็นที่ๆเราจะพักผ่อน กิน ทำงาน นอน สังสรรค์ เก็บของ และทุกกิจกรรมในการใช้ชีวิตอย่างแท้จริง เป็นบ้านหลังเล็กที่พอดีกับทุกๆคน”

P.S., นักออกแบบ/

INTERIOR DESIGN CONCEPT : ตอบสนองผู้ใช้สอยที่ต้องการความสนุก การพักผ่อน การผ่อนคลาย แต่ก็ยังมีความเป็นส่วนตัว ตอบโจทย์การใช้พื้นที่ในแต่ละพื้นที่ให้คุ้มค่าและเกิดประโยชน์มากที่สุด Theme “Tri Color Mood & Tone”

แคร์, นักออกแบบ

No. of bedrooms 1xBedRoom or 2xBedRooms
No. of water closets 2xWC
Dimensions 6.2m W x 9.6m L
AREA SIZE Total 85sq.m. Interior 70sq.m.
Interior functions 1. Bedroom
     a. 1xking size bed, 1xsingle bed
     b. Walk-in Closet / total closet size 4.5 meters
2. 2x W.C.  (with bathtub for option)
3. Kitchen 4 meters
     a. Hob + Hood
     b. Sink + dish Upside down
     c. Microwave
     d. Oven
4. Dining table 4 seats
5. Living room นั่งได้กี่คน 4 Seats
6. LAUNDRY area
     a. Cabinet for built-in washing machine
     b. Iron table
     c. Clothes Hanging
     d. Clothes Basket
7. STORAGE Cabinet with can store 10 Pairs of Shoes

 

DESIGN FEATURES

Double Insulated Wall (ระบบผนังสองชั้น) :  พร้อมฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการส่งผ่านความร้อนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ อีกทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

Natural Light (เปิดรับแสงธรรมชาติ) :  เราออกแบบให้มีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเหมาะสม ส่องถึงทุกห้องเพื่อให้ภายในบ้าน เพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

Air Circulation (อากาศถ่ายเทสะดวก) :  เราออกแบบบ้านให้มีช่องเปิด(หน้าต่าง)บานกว้างหน้าหลังเพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี ลมพัดผ่านได้สะดวก จึงสามารถอยู่ในบ้านได้ด้วยอากาศธรรมชาติ

Clean air system (อากาศสดชื่น) : บ้านมีระบบหมุนเวียนอากาศอัตโนมัติที่คอยตรวจจับและระบายความชื้นออกภายนอกบ้าน และเติมอากาศบริสุทธิ์เข้าสู่ภายใน บ้านโดยผ่านตัวกรองที่สามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกในอากาศได้

OPTIONs

SMART HOME

สามารถเลือกติดตั้งระบบสมาร์ทโฮม เพื่อควบคุม หรือแม้แต่จัดกลุ่มของระบบแสงสว่าง, TV, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่าน ได้ผ่านโทรศัพท์มือถือ

Lighting Design

บ้านนี้มีการออกแบบแสงให้เลือกเพิ่ม เพื่อสร้างสุนทรียภาพ และให้ความหลากหลายของแสงสว่างที่เหมาะสมต่อการใช้สอยยิ่งขึ้น โดยใช้ดวงโคมและหลอดไฟ LED คุณภาพสูงเพื่อคุณภาพของแสงและการประหยัดพลังงาน

WC / ห้องน้ำ

มีหลายรูปแบบแปลน ฟังก์ชั่น และการตกแต่ง ให้เลือกได้ตามความต้องการ