TINYHUT CONCEPT

กระท่อมหลังน้อยขนาดสตูดิโอ ที่แม้จะขนาดเล็กด้วยขนาดแต่ก็ครบฟังก์ชันในการพักอาศัย หรือพักผ่อนในช่วงสั้น ๆ ดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีภายในโปร่ง มีช่องเปิดรับแสงธรรมชาติและให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ผนังและหลังคาป้องกันความร้อน ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน ด้วยขนาดของบ้านที่กะทัดรัดและเทคนิคการติดตั้งที่รวดเร็วและง่ายดาย TinyHut จึงตั้งได้ในทุกที่แม้ว่าคุณจะมีที่ดินผืนเล็ก ๆ ก็ตาม

Tiny Hut is a studio size house with complete function for everyday living or holid vacation. Our designer creates a simply well living gable space by using double wall and insulated roof to keep interior cool, and fitting openings for daylight and air ventilation. Tiny Hut series is a very small home that would fit everywhere.

TINY HUT “STANDARD”
INTERIOR DESIGN CONCEPT

ภายในออกแบบด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย
มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน มีพื้นที่ภายในที่เชื่อมถึงกัน แต่เป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัว

Simlest is the best,
maximize space and floor area for all possibility usage.

tinystandard1
tinystandard1

TINY HUT “STANDARD”
First floor plan

 

 

TINY HUT “STANDARD”
Second floor plan

 

 

 

NUMBER of BEDStudio Type for 1 – 2 Peoples
NUMBER of WC1 Water closet room
HOUSE DIMENSIONS3.2 m. x 7.2 m. (Width x Length)
HOUSE AREATotal Space 29 sq.m. / Interior 27 sq.m.
MINIMUN LAND SIZE 6.2 m. x 10.2 m. (Width x Length)
Interior functions

2 Bedroom

–           1 King size bed

–           1 WC

Closet in every bedroom, 1 m. of total closet Option 1 m. of Kitchen

–           Hob + Hood

–           Sink + Dish upside down

–           Microwave

2 seat Family Areas

Laundry Area

–           Cabinet for built-in washing machine

–           Clothes Hanging

–           Clothes Basket

 

tinystandard2
tinystandard2

DESIGN FEATURES

Double Insulated Wall (ระบบผนังสองชั้น) :  พร้อมฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการส่งผ่านความร้อนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ อีกทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

Natural Light (เปิดรับแสงธรรมชาติ) :  เราออกแบบให้มีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเหมาะสม ส่องถึงทุกห้องเพื่อให้ภายในบ้าน เพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

Air Circulation (อากาศถ่ายเทสะดวก) :  เราออกแบบบ้านให้มีช่องเปิด(หน้าต่าง)บานกว้างหน้าหลังเพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี ลมพัดผ่านได้สะดวก จึงสามารถอยู่ในบ้านได้ด้วยอากาศธรรมชาติ

OPTIONs

CLEAN AIR SYSTEM

มีระบบหมุนเวียนอากาศอัตโนมัติที่คอยตรวจจับและระบายความชื้นออกภายนอกบ้านและเติมอากาศบริสุทธิเข้าสู่ภายใน โดยผ่านตัวกรองที่สามารถดักจับผฝุ่นและสิ่งสกปรกในอากาศได้

SMART HOME

สามารถเลือกติดตั้งระบบสมาร์ทโฮม เพื่อควบคุม TV, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่าน หรือแม้แต่จัดบรรยากาศแสงหลากหลาย Lighting Screens, ได้ผ่านสวิตซ์และโทรศัพท์มือถือ

LIGHTING DESIGN

บ้านนี้มีการออกแบบแสงให้เลือกเพิ่ม เพื่อสร้างสุนทรียภาพ และให้ความหลากหลายของแสงสว่างที่เหมาะสมต่อการใช้สอยยิ่งขึ้น เราใช้ดวงโคมและหลอดไฟ LED คุณภาพสูงเพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและการประหยัดพลังงาน

WC DESIGN

บ้านนี้มีห้องน้ำหลากหลายรูปแบบแปลน ฟังก์ชั่น และการตกแต่ง ให้เลือกได้ตามความต้องการ

หมายเหตุ : “ข้อมูลและอุปกรณ์ที่ปรากฎในเว็ปไซด์(เล่ม)นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง วัสดุและอุปกรณ์ในภาพอาจเป็นของตกแต่งที่เป็นอุปกรณ์เสริม กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่บริษัทธีมฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ”