TINYHUT CONCEPT

กระท่อมหลังน้อยขนาดสตูดิโอ ที่แม้จะขนาดเล็กด้วยขนาดแต่ก็ครบฟังก์ชั่นในการพักอาศัย หรือพักผ่อนในช่วงสั้น ๆ ดีไซน์ที่เรียบง่าย แต่มีภายในโปร่ง มีช่องเปิดรับแสงธรรมชาติและให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก ผนังและหลังคาป้องกันความร้อน ช่วยรักษาอุณหภูมิภายในบ้านให้เย็นสบายตลอดทั้งวัน ด้วยขนาดของบ้านที่กะทัดรัดและเทคนิคการติดตั้งที่รวดเร็วและง่ายดาย TinyHut จึงตั้งได้ในทุกที่แม้ว่าคุณจะมีที่ดินผืนเล็ก ๆ ก็ตาม

Tiny Hut is a studio size house with complete function for everyday living or holid vacation. Our designer creates a simply well living gable space by using double wall and insulated roof to keep interior cool, and fitting openings for daylight and air ventilation. Tiny Hut series is a very small home that would fit everywhere.

TINY HUT “STANDARD”
INTERIOR DESIGN CONCEPT

ภายในออกแบบด้วยสไตล์ที่เรียบง่าย
มีเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นที่เพียงพอต่อการใช้งาน มีพื้นที่ภายในที่เชื่อมถึงกัน แต่เป็นสัดส่วนและเป็นส่วนตัว

Sim[lest is the best,
maximize space and floor area for all possibility usage.

TINY HUT “STANDARD”
First floor plan

TINY HUT “STANDARD”
Second floor plan

NUMBER of BEDStudio Type for 1 – 2 Peoples
NUMBER of WC1 Water closet room
HOUSE DIMENSIONS3.2 m. x 7.2 m. (Width x Length)
HOUSE AREATotal Space 29 sq.m. / Interior 25 sq.m.
MINIMUN LAND SIZE 5.5 m. x 9 m. (Width x Length)
Interior functions

2 Bedroom

–           1 King size bed

–           1 WC

Closet in every bedroom, 1 m. of total closet Option 1 m. of Kitchen

–           Hob + Hood

–           Sink + Dish upside down

–           Microwave

2 seat Family Areas

Laundry Area

–           Cabinet for built-in washing machine

–           Clothes Hanging

–           Clothes Basket

 

DESIGN FEATURES

Double Insulated Wall (ระบบผนังสองชั้น) :  พร้อมฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการส่งผ่านความร้อนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ อีกทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

Natural Light (เปิดรับแสงธรรมชาติ) :  เราออกแบบให้มีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเหมาะสม ส่องถึงทุกห้องเพื่อให้ภายในบ้าน เพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

Air Circulation (อากาศถ่ายเทสะดวก) :  เราออกแบบบ้านให้มีช่องเปิด(หน้าต่าง)บานกว้างหน้าหลังเพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี ลมพัดผ่านได้สะดวก จึงสามารถอยู่ในบ้านได้ด้วยอากาศธรรมชาติ

OPTIONs

CLEAN AIR SYSTEM

มีระบบหมุนเวียนอากาศอัตโนมัติที่คอยตรวจจับและระบายความชื้นออกภายนอกบ้านและเติมอากาศบริสุทธิเข้าสู่ภายใน โดยผ่านตัวกรองที่สามารถดักจับผุ่นและสิ่งสกปรกในอากาศได้

SMART HOME

สามารถเลือกติดตั้งระบบสมาร์ทโฮม เพื่อควบคุม TV, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่าน หรือแม้แต่จัดบรรยากาศแสงหลากหลาย Lighting Screens, ได้ผ่านสวิตซ์และโทรศัพท์มือถือ

LIGHTING DESIGN

บ้านนี้มีการออกแบบแสงให้เลือกเพิ่ม เพื่อสร้างสุนทรียภาพ และให้ความหลากหลายของแสงสว่างที่เหมาะสมต่อการใช้สอยยิ่งขึ้น เราใช้ดวงโคมและหลอดไฟ LED คุณภาพสูงเพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและการประหยัดพลังงาน

WC DESIGN

บ้านนี้มีห้องน้ำหลากหลายรูปแบบแปลน ฟังก์ชั่น และการตกแต่ง ให้เลือกได้ตามความต้องการ

หมายเหตุ : “ข้อมูลและอุปกรณ์ที่ปรากฎในเว็ปไซด์(เล่ม)นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง วัสดุและอุปกรณ์ในภาพอาจเป็นของตกแต่งที่เป็นอุปกรณ์เสริม กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่บริษัทธีมฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ”