MICRO BOX ​ CONCEPT

บ้านกล่องขนาดเล็กมาก ที่ใช้พื้นที่เพียง3×3.6sq.m. แต่มีฟังกชั่นพร้อมสรรพสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยรูปทรงกล่องที่กะทัดรัดและเรียบง่าย จึงทำให้ทุกพื้นที่ของบ้านถูกใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และด้วยขนาดบ้านที่เล็กเพียง 1/2module ทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และใช้พื้นที่น้อยที่สุด

Our smallest box house take only 3×3.6 sq.m. size of footprint, that is simply in shape but rich in function. Built in a 1/2 module, the house is very easy and very quick to set up.

MICRO BOX2
INTERIOR DESIGN CONCEPT

ภายในออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นพื้นที่โปร่งโล่ง แต่มีฟังก์ชันการใช้สอยที่เพียงพอต่อการอยู่อาศัยได้ 2 คน

Simplest and smallest, all the interior space are full with function for true living.

MICRO BOX2
First floor plan

 

 

MICRO BOX2
Second floor plan

 

 

NUMBER of BEDStudio Type for 1-2 Peoples
NUMBER of WC1 Water closet room
HOUSE DIMENSIONS3 m. x 3.6 m. (Width x Length)
HOUSE AREAInterior 20 sq.m.
MINIMUN LAND SIZE 6 m. x 6.6 m. (Width x Length)
Interior functions

–           1 King size bed
–           1 WC 1 Closet , 1 m. of total closet
1 m. of Kitchen

–           Hob

–           Sink + Dish upside down

–           Microwave

2 seat Family Areas

Laundry Area

–           Cabinet for built-in washing machine

–           Clothes Hanging

 

DESIGN FEATURES

Double Insulated Wall (ระบบผนังสองชั้น) :  พร้อมฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการส่งผ่านความร้อนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ อีกทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

Natural Light (เปิดรับแสงธรรมชาติ) :  เราออกแบบให้มีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเหมาะสม ส่องถึงทุกห้องเพื่อให้ภายในบ้าน เพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

Air Circulation (อากาศถ่ายเทสะดวก) :  เราออกแบบบ้านให้มีช่องเปิด(หน้าต่าง)บานกว้างหน้าหลังเพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี ลมพัดผ่านได้สะดวก จึงสามารถอยู่ในบ้านได้ด้วยอากาศธรรมชาติ

OPTIONs

CLEAN AIR SYSTEM

มีระบบหมุนเวียนอากาศอัตโนมัติที่คอยตรวจจับและระบายความชื้นออกภายนอกบ้านและเติมอากาศบริสุทธิเข้าสู่ภายใน โดยผ่านตัวกรองที่สามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกในอากาศได้

SMART HOME

สามารถเลือกติดตั้งระบบสมาร์ทโฮม เพื่อควบคุม TV, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่าน หรือแม้แต่จัดบรรยากาศแสงหลากหลาย Lighting Screens, ได้ผ่านสวิตซ์และโทรศัพท์มือถือ

LIGHTING DESIGN

บ้านนี้มีการออกแบบแสงให้เลือกเพิ่ม เพื่อสร้างสุนทรียภาพ และให้ความหลากหลายของแสงสว่างที่เหมาะสมต่อการใช้สอยยิ่งขึ้น เราใช้ดวงโคมและหลอดไฟ LED คุณภาพสูงเพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและการประหยัดพลังงาน

WC DESIGN

บ้านนี้มีห้องน้ำหลากหลายรูปแบบแปลน ฟังก์ชั่น และการตกแต่ง ให้เลือกได้ตามความต้องการ

หมายเหตุ : “ข้อมูลและอุปกรณ์ที่ปรากฎในเว็ปไซด์(เล่ม)นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง วัสดุและอุปกรณ์ในภาพอาจเป็นของตกแต่งที่เป็นอุปกรณ์เสริม กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่บริษัทธีมฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ”