MICRO BOX ​ CONCEPT

บ้านกล่องขนาดเล็กมาก ที่ใช้พื้นที่เพียง3×3.6sq.m. แต่มีฟังก์ชันพร้อมสรรพสำหรับการอยู่อาศัย ด้วยรูปทรงกล่องที่กะทัดรัดและเรียบง่าย จึงทำให้ทุกพื้นที่ของบ้านถูกใช้สอยได้อย่างเต็มที่ และด้วยขนาดบ้านที่เล็กเพียง 1/2module ทำให้สามารถติดตั้งได้อย่างง่ายดาย รวดเร็ว และใช้พื้นที่น้อยที่สุด

Our smallest box house take only 3×3.6 sq.m. size of footprint, that is simply in shape but rich in function. Built in a 1/2 module, the house is very easy and very quick to set up.

MICRO BOX1
INTERIOR DESIGN CONCEPT

ภายในออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นพื้นที่โปร่งโล่ง แต่มีฟังก์ชันการใช้สอยที่เพียงพอต่อการอยู่อาศัย

Simplest and smallest, all the interior space are full with function for living.

MICRO BOX1
First floor plan

 

 

MICRO BOX1
Second floor plan

 

 

NUMBER of BEDStudio Type for 1-2 Peoples
NUMBER of WC1 Water closet room
HOUSE DIMENSIONS3 m. x 3.6 m. (Width x Length)
HOUSE AREAInterior 17 sq.m.
MINIMUN LAND SIZE 6 m. x 6.6 m. (Width x Length)
Interior functions

–           1 King size bed
–           1 WC 1 Closet , 1 m. of total closet
–           1 m. of Kitchen
          

             Hob         

             Sink + Dish upside down

             Microwave

2 seat Family Areas

Laundry Area

–           Cabinet for built-in washing machine

–           Clothes Hanging

 

DESIGN FEATURES

Double Insulated Wall (ระบบผนังสองชั้น) :  พร้อมฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูง ช่วยป้องกันการส่งผ่านความร้อนจากภายนอก และรักษาอุณหภูมิภายในให้คงที่ อีกทั้งยังป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้เป็นอย่างดี

Natural Light (เปิดรับแสงธรรมชาติ) :  เราออกแบบให้มีการใช้แสงสว่างจากธรรมชาติอย่างเหมาะสม ส่องถึงทุกห้องเพื่อให้ภายในบ้าน เพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและความรู้สึกเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยประหยัดการใช้พลังงานไฟฟ้าอีกด้วย

Air Circulation (อากาศถ่ายเทสะดวก) :  เราออกแบบบ้านให้มีช่องเปิด(หน้าต่าง)บานกว้างหน้าหลังเพื่อให้อากาศไหลเวียนได้ดี ลมพัดผ่านได้สะดวก จึงสามารถอยู่ในบ้านได้ด้วยอากาศธรรมชาติ

OPTIONs

CLEAN AIR SYSTEM

มีระบบหมุนเวียนอากาศอัตโนมัติที่คอยตรวจจับและระบายความชื้นออกภายนอกบ้านและเติมอากาศบริสุทธิเข้าสู่ภายใน โดยผ่านตัวกรองที่สามารถดักจับฝุ่นและสิ่งสกปรกในอากาศได้

SMART HOME

สามารถเลือกติดตั้งระบบสมาร์ทโฮม เพื่อควบคุม TV, เครื่องปรับอากาศ, ผ้าม่าน หรือแม้แต่จัดบรรยากาศแสงหลากหลาย Lighting Screens, ได้ผ่านสวิตซ์และโทรศัพท์มือถือ

LIGHTING DESIGN

บ้านนี้มีการออกแบบแสงให้เลือกเพิ่ม เพื่อสร้างสุนทรียภาพ และให้ความหลากหลายของแสงสว่างที่เหมาะสมต่อการใช้สอยยิ่งขึ้น เราใช้ดวงโคมและหลอดไฟ LED คุณภาพสูงเพื่อคุณภาพของแสงที่ดีและการประหยัดพลังงาน

WC DESIGN

บ้านนี้มีห้องน้ำหลากหลายรูปแบบแปลน ฟังก์ชั่น และการตกแต่ง ให้เลือกได้ตามความต้องการ

หมายเหตุ : “ข้อมูลและอุปกรณ์ที่ปรากฎในเว็ปไซด์(เล่ม)นี้อาจมีการเปลี่ยนแปลง วัสดุและอุปกรณ์ในภาพอาจเป็นของตกแต่งที่เป็นอุปกรณ์เสริม กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่บริษัทธีมฯ ก่อนตัดสินใจซื้อ”